Đầu tư thế nào vào Bất Động Sản Mỹ?

June 28th, 2020

Đối với nhiều người, Đầu tư BĐS là một lĩnh vực chưa được khám phá. Không giống như cổ phiếu và trái phiếu- thường được gọi là tài sản truyền thống, còn BĐS được xem như là “tài sản thay thế”, rất khó và đắt đỏ để tiếp cận và đạt được thành quả.

 

Đầu tư thế nào vào Bất Động Sản Mỹ?

 

Nhưng đầu tư BĐS là một cơ hội không thông thường không có nghĩa là chúng ta tránh né cách thức đầu tư này. Khi phương thức tiếp cận đúng đắn, BĐS sẽ cho ta một cách sinh lợi và đáng tin cậy để tạo ra lợi nhuận đáng kể cả trong ngắn hạn và dài hạn. Bất động sản có thể tạo ra một nguồn thu nhập phù hợp trong khi bổ sung danh mục đầu tư của bạn với những lợi ích độc đáo, bao gồm tiềm năng đánh giá cao, đa dạng hóa danh mục đầu tư và lợi thế về thuế. Thuế nhà đất ở Mỹ ở mỗi bang được quy định khác nhau, nên cần lưu ý khi đầu tư BĐS.

Mặc dù có những điểm tốt như trên, nhưng BĐS dường như cũng rất đáng để lo lắng với những khởi đầu không rõ ràng. Vì vậy, bài viết này giúp bạn nắm được các cách cơ bản đều bắt đầu đầu tư BĐS.

Đầu tư BĐS là gì?

Đầu tư BĐS là mua, sở hữu, cho thuê, hoặc bán đất và các kiến trúc trên đất với mục đích sinh lợi. Có thể tổng quát 4 khía cạnh trong BĐS gồm: nhà ở, nhà thương mại, nhà công nghiệp và đất đai.

Bên cạnh 3 loại BĐS được liệt kê, có 3 cách chính để kiếm tiền từ BĐS: lợi nhuận cho vay, định giá hoặc cho thuê.

Đầu tư thế nào vào Bất Động Sản Mỹ?

Mỗi loại bất động sản và loại hình đầu tư đều mang đến những rủi ro và phần thưởng riêng. Bất kể bạn đầu tư vào bất động sản như thế nào, điều quan trọng là bạn phải chọn đầu tư một cách khôn ngoan bằng cách kiểm tra điểm mạnh và điểm yếu của các cơ hội thông qua quy trình bảo lãnh nghiêm ngặt. Bất kể ai thực hiện bảo lãnh phát hành, quy trình thẩm định này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định liệu một cơ hội đầu tư có hợp lý về mặt tài chính hay không và liệu nó có thể đáp ứng các mục tiêu tài chính của bạn hay không.

Nhiều nhà đầu tư muốn sử dụng tỷ lệ lợi nhuận dự kiến ​​như một thước đo quan trọng khi phân tích bất động sản. Tuy nhiên, các nhà đầu tư bất động sản dày dạn hơn thường sẽ chuyển sang tỷ lệ vốn hóa, hoặc lãi suất trần, là một cách ưa thích để đánh giá một cơ hội.

Để tham khảo về BĐS Mỹ hoặc các khoản vay mua  nhà đất ở Mỹ, hãy liện hệ chúng tôi để được tư vấn.

Website: www.universalcommercialcapital.com

Facebook: Universal Commercial Capital International

Hotline: 19000301

Địa chỉ VPĐD: Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp HCM.