UCC Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Mua Nhà ở Mỹ

Bạn nhìn thấy triển vọng bất động sản của Hoa Kỳ – nền kinh tế số một thế giới? Bạn đang muốn đầu tư mua nhà tại Mỹ để xây dựng các kế hoạch sinh lời? Hay đơn giản là mua bất động sản tại Hoa Kỳ để cho con em mình ở khi du học và làm việc? Thậm chí, vì chưa đủ kinh phí nên bạn muốn tìm địa chỉ uy tín cho vay tiền mua nhà ở Mỹ? Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được Universal Commercial Capital (UCC) giải quyết nhanh gọn!

Đội ngũ chuyên viên của Universal Commercial Capital (UCC) sẽ tư vấn cho khách hàng có được một cái nhìn toàn diện nhất về việc đầu tư mua bất động sản ở Hoa Kỳ

Dịch vụ đầu tiên mà Universal Commercial Capital (UCC) cung cấp tới các thượng đế chính là dịch vụ tư vấn về tình hình thị trường bất động sản Mỹ. Cũng như là về tính pháp lý và quan trọng hơn cả là các điều khoản trong hợp đồng cho vay tiền mua nhà ở Mỹ. Và đội ngũ những người thực hiện công tác tư vấn này chỉ có thể hình dung bằng các từ: “chuyên nghiệp”, “đa tài” và “trách nhiệm”.

Universal Commercial Capital (UCC) nói chung và đội ngũ chuyên viên bất động sản của chúng tôi được dẫn dắt bởi ông Eric Trần. Vị Tổng Giám Đốc Điều Hành này đã có thâm niên hơn 30 năm trong lĩnh vực cho vay thế chấp bất động sản. Bên cạnh đó, ông Eric Trần cũng là thành viên có hoạt động nổi bật và tiếng tăm tại Hiệp Hội Những Nhà Môi Giới Cho Vay Thế Chấp Quốc Gia (NAMB) và Hiệp Hội Bất Động Sản Gốc Á Tại Mỹ (AREAA). Suốt cả sự nghiệp của mình, ông Eric Trần đã dành rất nhiều tâm huyết và nỗ lực để góp phần hỗ trợ cho người Việt đầu tư mua nhà ở Mỹ.

Những câu hỏi liên quan đến việc đầu tư mua nhà ở Mỹ sẽ được UCC tư vấn miễn phí

Chính vì thế, đội ngũ chuyên viên bất động sản của UCC luôn làm việc với phương châm: “Khách hàng là thượng đế”. “Quyền lợi của khách hàng là trên hết”. Chỉ cần khách hàng tin tưởng và tìm đến với UCC, chúng tôi nhất định sẽ tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất có thể về thủ tục vay tiền mua bất động sản ở Mỹ.

Chúng tôi luôn tự hào rằng Universal Commercial Capital (UCC) chính là giải pháp tài chính đáng tin cậy nhất đối với người Việt đang có ý định đầu tư mua bất động sản ở Hoa Kỳ.

Nếu như bạn vay ngân hàng thì các thủ tục rất lằng nhằng và rắc rối. Đợi ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay xong, có khi bạn lại mất đi cơ hội vàng để mua nhà tại Mỹ với giá ưu đãi. Trong khi đó, nếu chọn UCC thì mọi chuyện lại được giải quyết một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chúng tôi có ba “không” dành tặng khách hàng khi lựa chọn vay tiền mua nhà ở Mỹ tại UCC:

  • Không cần lịch sử tín dụng tại Mỹ.
  • Không cần phải có mã số bảo hiểm xã hội tại Mỹ.
  • Không cần hồ sơ khai thuế cá nhân Mỹ

Không chỉ vậy, UCC còn cho khách hàng vay tới 35% giá trị bất động sản. Tiền sẽ được chuyển qua hệ thống ngân hàng. Khách hàng chỉ cần tự trả một nửa số còn lại.

Bên cạnh đó, mức lãi suất dành cho khách hàng chỉ ở mức 6.5%/ năm. Lãi suất này được cam kết không thay đổi trong suốt quá trình vay. Và bạn còn được vay với thời hạn dài kỳ – lên tới 30 năm tùy theo nhu cầu của người vay.

Ngoài ra, UCC còn có hậu mãi cho người Việt mua nhà tại Mỹ

Để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, sau khi tiến hành hoạt động cho vay tiền mua bất động sản tại Hoa Kỳ, UCC sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng trong công tác kiểm tra mọi thủ tục liên quan đến căn nhà mà khách sắp mua.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng bất động sản mà bạn định đầu tư. Đặc biệt là về tình trạng pháp lý. Để từ đó có thể định giá một cách chính xác nhất.

Thêm nữa, một khi có UCC đồng hành, chắc chắn khách hàng sẽ không sợ mình bị thiệt trong hợp đồng cho vay mua bất động sản ở Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng từng bước một mà khách hàng cần làm. Để tránh bị rủi ro bất ngờ trong tương lai.

Khi lựa chọn tin tưởng Universal Commercial Capital (UCC), quý khách hàng đã nắm trong tay 99.9% cơ hội sở hữu bất động sản tại Mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình cho vay linh hoạt, hiệu quả của UCC, mời các bạn:

Truy cập website: www.universalcommercialcapital.com.vn
Liên hệ hotline: 1900 0301


Trực tiếp ghé địa chỉ văn phòng đại diện của UCC:

Tại Việt Nam: Tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Quận 3, TP.HCM.
Tại Mỹ: 8907 Warner Avenue, #145 Huntington Beach, Ca 92647

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ ƯU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI!

Loan Amortization Calculator “Bảng tính khấu hao tiền vay

The field below will show the result (Hãy nhìn bảng kết quả dưới đây)

Guest Information - Thông Tin Khách Hàng

Detail of Property - Thông Tin Về Tài Sản

Type of Property (loại nhà)

Room (số lượng các phòng)

Special Feature (các yêu cầu đặc biệt)

Detail of Loan - Thông Ten Về Khoản Tiền Vay
If applying for loan, please fill in below (nếu muốn nộp hồ sơ, vui lòng điền tiếp thông tin dưới đây)

MortgageCalculator

 
Giá trị tài sản: $
Giá trị vay: $
Lãi suất: %

thời hạn vay:

years
Ngày áp dụng:
thuế tài sản: %
chi phí quản lý: %
Output parameters »

Free Mortgage Calculators