Về Ông Eric Trần – CEO

Ông Eric Trần hiện giữ chức vụ Tổng Giám Đốc Điều Hành tại Công ty tài chính Universal Commercial Capital ( UCC) . Làm việc trong ngành cho vay thế chấp bất động sản được gần 30 năm, lại là một doanh nhân, một chuyên gia ngành cho vay thế chấp trong cả lĩnh vực bất đông sản dân dụng và thương mại, Ông không ngừng phát triển những sản phẩm được “săn lùng” và phương cách tiếp cận cho khách hàng cũng như đồng nghiệp ngành bất động sản. Eric sinh sống cùng với gia đình tại California và lấy bằng Cử Nhân Khoa Học Chính Trị và Chính Thể của Đại Học California, San Diego.

Ông cũng là một thành viên tích cực của Hiệp Hội Những Nhà Môi Giới Cho Vay Thế Chấp Quốc Gia (gọi tắt là NAMB). Ngoài ra, là một người ủng hộ mạnh mẽ sự hội nhập đa dạng, Eric còn tham gia các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Hiệp Hội Bất Động Sản Gốc Á tại Mỹ (gọi tắt là AREAA) hay dành nhiều công sức để giúp những người nhập cư, những người mang quốc tịch ngoài Mỹ theo đuổi những cơ hội đầu tư và có được quyền sở hữu nhà trên khắp nước Mỹ.

Chuyên môn của Ông đã được ghi nhận trên Scotsman Guide, một tạp chí, một nguồn tài liệu hàng đầu cho những nhà khởi thủy thế chấp hay trên cả National Mortgage Professional (gọi là Chuyên Gia Thế Chấp Quốc Gia), một tạp chí phát hành hàng tháng mà ông cũng là một cộng tác viên thường xuyên.

Về Công ty tài chính Universal Commercial Capital (UCC)

UCC, một đơn vị tư nhân chuyên cho vay tiền có trụ sở đặt tại Mỹ, là một “kênh” uy tín trong ngành cho vay thế chấp bất động sản vì sự bảo lãnh hợp thức, linh hoạt và cả những chương trình vay dễ dàng, hiệu quả.

Chính phương cách tiếp cận những cơ hội đầu tư và cam kết vững bền trong việc hỗ trợ các thân chủ đạt được trọn vẹn những tiềm năng tài chính đã tạo cho UCC sự khác biệt. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, rộng kiến thức, hiểu thấu sâu nền tảng khách hàng đa dạng cũng như những nhu cầu tài chính độc đáo của họ, UCC không ngừng phát triển tiến trình cho vay hợp thức và gọn ghẽ để giúp các “thượng đế” của mình tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. UCC cũng tự hào là một “nhà cho vay” có tiếng tăm ở Mỹ, mang lại những giải pháp vay dễ dàng và thông minh. Đội ngũ nhân sự của UCC luôn tận tâm tận lực học hỏi để đón đầu các xu hướng của ngành cũng như những phát triển không ngừng về tài chính và đầu tư. Ngoài ra, UCC còn tự hào là thành viên của Hiệp Hội Những Nhà Cho Vay Tư Nhân và Hiệp Hội Những Nhà Môi Giới Thế Chấp của Mỹ.

Khi tìm kiếm giải pháp tài chính cho những cơ hội đầu tư bất động sản tại Mỹ, hãy đến “ngay và luôn” với UCC. Nơi ngân hàng từ chối sẽ là Chốn Nơi chúng tôi đón tiếp bạn!

Chúng tôi hỗ trợ tài chính để bạn đầu tư bất động sản tại mỹ

✓ Không cần mã số Bảo Hiểm Xã Hội
✓ Không cần lịch sử tín dụng ở Mỹ
✓ Không cần hồ sơ khai thuế cá nhân Mỹ

Trả trước ( đặt cọc) 35%, Lãi suất 6.5% , Kỳ hạn 30 năm

Vì sao nên tin dùng dịch vụ của Universal Commercial Capital?

Từ lãnh đạo đến nhân viên đều là những người giàu kinh nghiệm

Về đội ngũ lãnh đạo, Universal Commercial Capital vô cùng tự hào vì đây đều là những cá nhân kiệt xuất. Tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và có chiều rộng về kiến thức tài chính, chiều sâu về chiến lược kinh doanh. Chính nhờ ban lãnh đạo tài năng đã khởi tạo nên một kỷ nguyên mới với tiềm năng cùng thế mạnh vượt trội cho Universal Commercial Capital.

Bên cạnh đó không thể không kể đến sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ chuyên viên tài năng. Họ chính là những cánh tay phải, đưa dự án của lãnh đạo đi vào triển khai trong thực tiễn. Đồng thời, các nhân viên của chúng tôi cũng không ngừng trau dồi thêm kiến lẫn kinh nghiệm để có thể phát triển các tiến trình cho vay hợp thức và nhanh gọn. Chúng tôi luôn cố gắng góp phần tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất

Là thành viên của Hiệp Hội Những Nhà Cho Vay Tư Nhân và Hiệp Hội Những Nhà Môi Giới Thế Chấp của Mỹ, Universal Commercial Capital luôn tự hào là một trong các đơn vị tư nhân chuyên cho vay tiền một cách nhanh chóng nhất.

Không cần dựa vào điểm tín dụng, mã số bảo hiểm xã hội và lịch sử tín dụng, Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận được những khoản vay mà mình yêu cầu. Thủ tục cho vay rõ ràng, nhanh gọn, hợp lý đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chỉ cần vài phút ghé website của UCC và điền vào phần “Book Appointment” ở phía dưới. Vậy là bạn đã có thể gửi thông tin cá nhân đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Universal Commercial Capital. Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn kĩ lưỡng hơn về khoản tiền cho vay, cũng như giải đáp mọi thắc mắc khác của khách hàng có liên quan đến việc cho vay vốn.

Tính an toàn, hợp pháp và minh bạch được đảm bảo 100%

Ngày nay, vì lợi nhuận, nhiều doanh nghiệp có thể bất chấp sử dụng nhiều phương pháp kinh doanh khác nhau. Những doanh nghiệp này không hề quan tâm đến quyền lợi của khách hàng.

Nhưng ở Universal Commercial Capital, chúng tôi tuyệt đối không cho phép điều này xảy ra. Mọi điều khoản đều được công khai rõ ràng trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Hợp đồng cho vay này là hợp pháp. Ngoài ra, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác. Đến với chúng tôi, quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu và đảm bảo một cách tuyệt đối.

Universal Commercial Capital – địa chỉ hỗ trợ tài chính và bđs Mỹ an toàn, uy tín và nhanh chóng nhất! Sự hài lòng của quý khách hàng chính là uy tín của chúng tôi!