Mua nhà ở Mỹ: Cách thức bù đắp chi phí vay của người đầu tư

Phương án mua nhà rồi cho thuê một phần giúp bù đắp chi phí vay là một cách tính toán kinh tế của người đầu tư mua nhà ở Mỹ.

Thị trường nhà cho thuê ở Mỹ rất phát triển do xu hướng thích ở nhà thuê ở người Mỹ. Đây là một điều kiện tốt để người đầu tư mua nhà ở Mỹ kiếm thêm thu nhập bù đắp khoản chi phí vay hằng tháng (kể cả thuế và bảo hiểm).

“ Nếu mua một căn nhà 3 phòng ngủ ở California giá hơn 10 tỉ đồng, vay trong 30 năm, lãi suất cố định thì mỗi tháng bạn phải trả 47 triệu đồng gồm gốc, lãi, thuế, bảo hiểm. Giả sử bạn cho thuê 2 phòng ngủ giá khoảng 45 triệu đồng, gần đủ cho chi phí vay. Ví dụ tương tự ở Texas, giá nhà rẻ hơn, bạn có thể kiếm đủ chi phí và còn một chút tiền lãi”, ông Eric Trần, Tổng giám đốc của Universal Commercial Capital (UCC), chia sẻ.

Chương trình vay cho khách hàng ngoài nước Mỹ, cho vay từ 50% giá trị căn nhà trong thời hạn 30 năm, lãi suất cố định đang được UCC triển khai tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác.

Ngoài ra, UCC có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội từ 23.12.2018 đến 27.12.2018- Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia- 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Những ai quan tâm đến dịch vụ có thể trực tiếp tham quan và trao đổi với nhân sự của UCC tại Quầy A5 900.

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://universalcommercialcapital.com/vi hoặc gọi hotline 1900 0301.

This entry was posted in Blog and tagged .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *