Mua nhà ở Mỹ: Không cần chứng minh thu nhập và tín dụng

Trước đây, vay tiền mua nhà ở Mỹ quả là xa vời với người ở Việt nam. Nay, mọi thứ trở nên dễ dàng khi có chương trình vay đơn giản không đòi hỏi chứng minh thu nhập và chỉ số tín dụng của Universal Commercial Capital.

“ Không đỏi hỏi chứng minh thu nhập hay chỉ số tín dụng như công dân Mỹ, chỉ cần khách hàng đủ khả năng chi trả từ 35% – 50% giá trị tài sản, số tiền này chuyển qua kênh ngân hàng”, ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC nói.

Số đông người vay thích chương trình không chứng minh thu nhập và tín dụng. Bởi một số họ tự kinh doanh nên không có phiếu lương hoặc những người có thu nhập ở nhiều lĩnh vực thì khó chứng minh thu nhập. Ngoài ra, nhiều người sở hữu khối tài sản lớn lại chọn chương trình này để hạn chế tiết lộ giá trị tài sản của mình.

Chương trình vay thế chấp mua nhà ở Mỹ với mức cho vay từ 50% giá trị tài sản trong thời hạn 30 năm, lãi suất cố định, không chứng minh thu nhập hay chỉ số tín dụng đã được áp dụng cho khách hàng Việt Nam, là một hướng mới cho những người có nhu cầu mua nhà ở Mỹ.

UCC đang có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội, từ 23 – 27.11.2018. Quầy A5 900 – Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm thông tin https://universalcommercialcapital.com.vn hoặc hotline 19000301.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *