Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ – Seattle, Washington

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Seattle, Washington

Có rất nhiều nhà hàng thuần chay, rất nhiều hoạt động để tham gia vào, các công viên xinh đẹp, thân thiện với chó, cảnh quan núi và nước đẹp, thân thiện với xe đạp và thân thiện với môi trường! Thật dễ dàng để đến những địa điểm đẹp gần để đi bộ, cắm trại hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời yêu thích nào của bạn! Nó mất một  sao vì sống ở đây khá đắt đỏ, đặc biệt là khi còn là sinh viên.

 

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Seattle, Washington

 

Seattle, thành phố chính của tiểu bang Washington, Hoa Kỳ, (1853) của quận King, đô thị lớn nhất của Tây Bắc Thái Bình Dương và là một trong những trung tâm đô thị lớn nhất và giàu có nhất ở Hoa Kỳ. Một cảng nhập cảnh chính và cửa ngõ hàng không và đường biển đến châu Á và Alaska, Seattle nằm cạnh Puget Sound, một nhánh nội địa sâu của bắc Thái Bình Dương, và là trung tâm của một khu đô thị được Everett xác định ở phía bắc, Ở phía đông, và phía nam của Tacoma.

 

 Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Seattle, Washington

 

Giống như các thành phố phương Tây khác ở Hoa Kỳ, Seattle chỉ huy các nguồn tài nguyên của một vùng nội địa rộng lớn, một vùng kéo dài đến tận phía đông đến Great Plains of Montana. Được liên kết bởi đường bộ, đường sắt, tàu thủy và đường hàng không với các mạng lưới phân phối toàn cầu, thành phố đã phát triển để có tầm quan trọng kinh tế quốc tế, một sự phát triển có vai trò là một trong những trung tâm hàng đầu của thế giới về sản xuất công nghệ cao và cho Internet thương mại.

 

Nếu bạn đi Mỹ để du học hoặc định cư, Seattle là một thị trấn nhỏ của thành phố lớn bạn có thể sẽ biết tất cả mọi người (ít nhất là thông qua ai đó / kết nối chung). Thành phố có thức ăn tuyệt vời, cà phê tuyệt vời, và các trường đại học tuyệt vời. Nó có các đội thể thao chuyên nghiệp đủ loại, và thậm chí là một đội khúc côn cầu! Nó có những hệ thống giao thông công cộng tốt nhất ở các tiểu bang bao gồm xe buýt, xe lửa, xe đẩy và thậm chí là một đường ray! Seattle là một thủ đô công nghệ đang bùng nổ và có một số công ty lớn nhất trên thế giới, Capitol Hill. Có một số hoạt động gia đình vui vẻ, công viên khắp nơi, và nhiều trang web tuyệt vời để xem. Luôn có một cái gì đó mới để làm ở đây. Một khi bạn chuyển tới đây hầu hết không muốn rời đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *