Tìm hiểu điều kiện mua nhà ở Mỹ đối với người Việt Nam

Hiện nay, mua nhà ở Mỹ là xu thế đầu tư hot, rất được người Việt ưa chuộng. Và ngày hôm nay, UCC sẽ cùng các bạn tìm hiểu về điều kiện mua nhà tại Mỹ đối với người Việt Nam. Hy vọng kiến thức mà chúng tôi mang lại sẽ có ích cho các bạn.

01./ Mức thu nhập cần đạt để mua nhà tại Mỹ

Để có thể mua nhà ở Hoa Kỳ, chắc chắn điều đầu tiên các bạn quan tâm chính là mức thu nhập. Bởi vì trong bất cứ cuộc giao dịch nào, yếu tố kinh tế sẽ quyết định tất cả. Bạn không thể mua nhà tại Mỹ nếu tiềm năng tài chính không mấy khả quan.

Muốn mua nhà tại Hoa Kỳ, thu nhập của bạn phải đáp ứng được yêu cầu.  

Muốn mua nhà tại Hoa Kỳ, thu nhập của bạn phải đáp ứng được yêu cầu.

Về giá nhà tại Mỹ, tùy từng khu vực, mức tiền sẽ dao động từ 300.000 đến 1.02 triệu USD. Cho nên, nếu bạn có mức thu nhập ở ngưỡng trung bình – khá thì nên chọn hình thức trả góp. Với hình thức trả góp, tối thiểu mỗi năm bạn phải kiếm được 51.000 – 200.000 USD. Người Việt mua bất động sản ở Hoa Kỳ cần lưu tâm vấn đề này đầu tiên.

02./ Mua nhà Mỹ có nhận được thẻ xanh không?

Gần đây, có một luồng dư luận cho rằng bạn sẽ nhận được thẻ xanh nếu mua nhà ở Mỹ. Nếu giá trị căn nhà bạn mua từ 250.000 USD trở lên, bạn sẽ có cơ hội được cấp thẻ. Chính phủ Mỹ vô cùng khuyến khích người ngoại quốc đầu tư mua nhà tại Mỹ. Chỉ cần trả đủ chi phí là bạn có thể sở hữu bất động sản đã mua trọn đời. Tại Mỹ, không có kỳ hạn sử dụng đất là 50 hay 100 năm như ở nhiều quốc gia. Điều này thực sự rất tuyệt vời.

Thế nhưng, có thật sự là chỉ cần mua nhà ở Mỹ, bạn sẽ được cấp thẻ xanh. Theo phân tích của một số chuyên gia bất động sản, câu trả lời lại là: “Không”. Mua nhà đơn thuần để ở và đầu tư sinh lời để lấy thẻ xanh là hai việc tách biệt. Để biết cụ thể trường hợp của mình có được nhận thẻ không, bạn cần hỏi ý kiến luật sư. Không phải 100% người Việt mua nhà tại Mỹ thì cả 100% đều nhận được thẻ xanh.

03./ Giải pháp tài chính giúp người Việt đầu tư mua nhà tại Mỹ

UCC biết rằng không phải gia đình nào cũng đủ chi phí mua nhà ở Mỹ ngay từ đầu. Nhiều hộ gia đình gặp khó khăn trong việc vay tiền để thực hiện giấc mơ mua nhà ở Mỹ. Vay bạn bè, người thân thì ngại. Mà ra ngân hàng vay thì họ trả hồ sơ vì không đủ điều kiện. Vậy lúc này bạn cần làm gì? Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ ngay lập tức với Universal Commercial Capital (UCC).

UCC chính là lựa chọn trên cả tuyệt vời nếu bạn đang có ý định đầu tư mua nhà tại Mỹ.

UCC – Cho vay tiền mua nhà tại Hoa Kỳ uy tín nhất.

Bởi vì đến với UCC, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ cho vay đáng tin cậy nhất. Cho vay thế chấp bất động sản tại Mỹ là lĩnh vực UCC đã có kinh nghiệm hơn 20 năm. Và chắc chắn rằng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các chuyên viên sẽ khiến bạn hài lòng.

Đặc biệt, các bạn sẽ không thể bỏ qua chương trình cho vay hấp dẫn của UCC. Hiện, chúng tôi mới hạ mức lãi suất chỉ còn 6.5%/ năm. Kỳ hạn vay lên tới 30 năm tùy nhu cầu của khách. Bạn chỉ cần đặt cọc 35%, cho bạn vay tiền mua nhà ở Mỹ là nhiệm vụ của chúng tôi!

Muốn mua nhà tại Mỹ? Hãy để UCC được vinh hạnh đồng hành cùng bạn. Được phục vụ quý khách hàng và đem đến giải pháp tốt nhất chính là vinh dự của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *