Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ – Austin, Texas

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Austin, Texas

Austin là một thành phố ở Texas với dân số 916.906. Austin ở Travis County và là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Texas. Sống ở Austin mang đến cho cư dân cảm giác ngoại ô và hầu hết mọi người ở đây thường ở nhà thuê. Ở Austin có rất nhiều quán bar, nhà hàng, quán cà phê và công viên. Nhiều gia đình và các chuyên gia trẻ sống ở Austin và cư dân có xu hướng tự do. Các trường công lập ở Austin được đánh giá cao.

 

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Austin, Texas

 

Kinh doanh, nghiên cứu và phát triển, và các mối quan tâm sản xuất liên quan đến máy tính, thiết bị máy tính, chất bán dẫn, viễn thông, phần mềm và công nghệ sinh học là một trong những nhà tuyển dụng lớn của thành phố. Chính phủ, giáo dục và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng là những yếu tố kinh tế chính. Đường sắt đóng một vai trò quan trọng trong thương mại, với hầu hết hàng hóa quốc tế tới các cảng quốc tế bằng đường sắt. Sân bay quốc tế Austin-Bergstrom khai trương năm 1999 trên vị trí của một căn cứ cũ của Không quân Mỹ.

 

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Austin, Texas

 

Dân số thành phố rất đa dạng về sắc tộc. Chưa đến một nửa dân số là người gốc châu Âu, hơn một phần ba dân số là người gốc Tây Ban Nha, và người Mỹ gốc Phi và người Mỹ gốc Á mỗi bên chiếm chưa đến một phần mười dân số. Bảo tàng nghệ thuật Jack S. Blanton, trong khuôn viên trường đại học, có một bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ Latinh đáng chú ý. Các cơ sở khác bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Austin, Bảo tàng Mexic-Arte và Bảo tàng & Vườn điêu khắc Umlauf. Thành phố hỗ trợ một loạt các tổ chức văn hóa bao gồm dàn nhạc giao hưởng chuyên nghiệp, một công ty opera và một đoàn múa ba lê, cũng như một loạt các phòng trưng bày nghệ thuật và các nhóm kịch.

 

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Austin, Texas

 

Austin được biết đến với nền âm nhạc sôi động. Trước đây là một trung tâm nhạc blues, giờ đây nó tôn vinh nhiều thể loại bao gồm nhạc rock, dân gian, nhạc jazz và nhạc Latinh. Hơn 100 địa điểm âm nhạc trực tiếp tập trung chủ yếu xung quanh quận, và một loạt phim truyền hình công cộng dài kỳ, Austin City Limits, thể hiện tài năng âm nhạc. Hàng chục phòng thu âm địa phương và các hãng thu âm đóng góp đáng kể về kinh tế. Hội nghị South by Southwest, dành cho âm nhạc, phim ảnh và phương tiện truyền thông tương tác, được tổ chức mỗi năm vào tháng 3. Thành phố cũng là một địa điểm làm phim yêu thích và là nơi có nhiều nghệ sĩ gắn liền với âm nhạc và phim ảnh.

 

Các lễ hội hàng năm kỷ niệm các nhóm dân tộc đã đóng góp cho văn hóa thành phố, như người Mexico, người Mỹ gốc Phi, người Đức và người Pháp. Hội chợ Star of Texas và Rodeo được tổ chức vào mỗi mùa xuân. Núi Bonell, ở độ cao 785 feet (239 mét), là một trong những điểm cao nhất của thành phố và có 99 bậc lên tới đỉnh. Công viên Zilker trải dài dọc theo dòng sông và là địa điểm của một trung tâm tự nhiên, vườn thực vật và Barton Springs, một bể bơi tự nhiên. Công viên tiểu bang McKinney Falls nằm ở phía nam của thành phố.

 

Hill Country phía tây Austin, rải rác với những thị trấn nhỏ duyên dáng ban đầu được định cư bởi những người nhập cư chủ yếu ở Trung Âu vào thế kỷ 19, là một khu vực giải trí với chuỗi Hồ Tây (bao gồm Hồ Town và Hồ Austin, chảy qua thành phố) ngăn chặn bởi các con đập dọc theo sông Colorado. Các mỏm đá bất thường, hang động và suối cũng được tìm thấy trong khu vực.

 

Là người nước ngoài nếu bạn cân nhắc chuyển đến Austin, Texas để sống hoặc học tập, Austin rất chào đón và thời tiết đẹp, Austin là một nơi tuyệt vời để đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak. Có quá nhiều thứ để khám phá xung quanh Austin! Các công viên có nhiều người và chó ở khắp mọi nơi. Nếu bạn ở Austin để tận hưởng cuộc sống về đêm, Austin sẽ cho bạn một khoảng thời gian tuyệt vời với gia đình và bạn bè, kết bạn mới trong khi vui chơi, nhâm nhi đồ uống hoặc chụp ảnh! Nhìn chung, Austin là một thành phố để ghé thăm và bạn sẽ trải qua thời gian tuyệt vời với gia đình và bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *