Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ – Cambridge, Massachusetts

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Cambridge, Massachusetts

Cambridge là một thành phố ở Massachusetts với dân số 110.893 người. Cambridge nằm ở quận Middlesex  và là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Massachusetts. Sống ở Cambridge cư dân có cảm giác thành thị và hầu hết người dân ở đây sống trong nhà thuê. Ở Cambridge có rất nhiều quán bar, nhà hàng, quán cà phê và công viên. Nhiều chuyên gia trẻ sống ở Cambridge và người dân có xu hướng tự do. Các trường công lập ở Cambridge được đánh giá cao.

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Cambridge, Massachusetts

Mọi thứ về Cambridge đều tuyệt vời! Đó là một thành phố rất đẹp với lịch sử đáng chú ý. Nó có một trong những trường cao đẳng tốt nhất trên thế giới; Harvard, nơi giúp thành phố có trình độ học vấn cao, ngay cả khi họ không phải là sinh viên Harvard. Có một số lượng đáng kể những người có tri thức cao. Ngoài ra, thành phố này rất nhiều bảo tàng & phòng trưng bày bao gồm một số lượng đáng kể các hiện vật lịch sử và kiến ​​thức có giá trị. Túi nhựa bị cấm và giấy bị tính phí để giảm thiểu chất thải. Nhà hàng & quán cà phê rất rất nhiều! Có nhiều nơi được đánh giá cao rất đáng để đi du lịch. Mua sắm thật tuyệt vời tại Cambridge! Có nhiều lựa chọn mua sắm không giới hạn và có rất nhiều cửa hàng quà tặng cổ điển và làm bằng tay. Mọi người rất tốt và thân thiện. MBTA hoạt động tốt ở Cambridge và kết nối nó với thành phố lớn hơn Boston, giúp việc đi lại dễ dàng hơn nhiều.

Nơi tốt nhất để sống ở Mỹ - Cambridge, Massachusetts

Cambridge Massachusetts là một thành phố sôi động và thú vị tuyệt vời. Cambridge là ngôi nhà của nhiều trường đại học, nơi đưa rất nhiều người đến thành phố khiến nó trở nên đa dạng đến khó tin. Bất cứ nơi nào bạn cũng có thể thấy những nhà hàng và cửa hàng tuyệt vời để khám phá.

 

Là người nước ngoài nếu bạn cân nhắc chuyển đến Cambridge dành cho những người muốn khám phá nhiều hơn. Nó có thể đi sâu vào lịch sử và du hành ngoài “Thế giới mới”. Bạn có thể học hỏi, khám phá, hít thở, sáng tạo và mơ những giấc mơ lớn. Con bạn, kiến ​​thức của chúng sẽ được mở rộng vượt ra ngoài lớp học thông thường. Harvard, MIT, BU và Lesley đều nằm trong tầm ngắm, Cambridge được xây dựng để phát triển trí tuệ và khuyến khích sự sáng tạo. Chèo thuyền, đi xe đạp, đọc và viết, tìm kiếm vô tận cho các lựa chọn thay thế lành mạnh, và cuộc sống sạch sẽ. Cạnh tranh, tranh luận và thành công, vì một mục tiêu duy nhất. Cho dù một cặp vợ chồng trẻ đang du lịch hay du học, Cambridge sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn theo những cách bạn chưa từng tưởng tượng. Mang cơ thể và tâm trí của bạn đến Cambridge.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *