Nơi sống tốt nhất ở Mỹ – Worcester, Massachusetts

Nơi sống tốt nhất ở Mỹ - Worcester, Massachusetts

Worcester là một thành phố ở Massachusetts với dân số 184.743 người. Worcester nằm ở Quận Worcester. Sống ở Worcester mang đến cho cư dân cảm giác ngoại ô và hầu hết cư dân thuê nhà của họ. Ở Worcester có rất nhiều quán bar, nhà hàng, quán cà phê và công viên. Nhiều chuyên gia trẻ sống ở Worcester và cư dân có xu hướng tự do. Các trường công lập ở Worcester là trên trung bình.

 

Nơi sống tốt nhất ở Mỹ - Worcester, Massachusetts

 

Worcester, thành phố, trụ sở của quận Worcester, trung tâm Massachusetts, Hoa Kỳ, trên sông Blackstone, khoảng giữa Boston và Springfield. Một trung tâm thương mại và công nghiệp lớn và là thành phố lớn thứ hai của bang, nó là trung tâm của một khu vực đô thị hóa bao gồm một số thị trấn (thị trấn), bao gồm Holden, Shrewsbury, Boylston, Millbury, Auburn và Leicester. Khu định cư ban đầu (1673) đã bị giải tán trong Chiến tranh Vua Philip (1675) và việc định cư vĩnh viễn không được thực hiện cho đến năm 1713. Cộng đồng được thành lập như một thị trấn vào năm 1722 và được đặt tên là Worcester, Anh.

 

Sản xuất dệt may bắt đầu vào năm 1789 và vải nhung đầu tiên ở Hoa Kỳ được sản xuất tại đây. Sự phát triển kinh tế ban đầu bị cản trở do thiếu nguồn nước, nhưng với sự ra đời của năng lượng hơi nước và sự mở cửa (1828) của Kênh Blackstone nối cộng đồng với Providence, Rhode Island, thời kỳ mở rộng và công nghiệp hóa bắt đầu; việc xây dựng các kết nối đường sắt càng kích thích sự tăng trưởng của thành phố. Các ngành công nghiệp hiện đại rất đa dạng và bao gồm sản xuất kim loại, dệt may, quần áo, giấy, máy móc điện và dụng cụ chính xác. Bệnh viện, trường cao đẳng, và các tổ chức và công ty liên quan đến dịch vụ khác cũng đóng góp cho nền kinh tế.

 

Thành phố này là một trung tâm đầu tiên và trở thành một điểm dừng quan trọng trên Đường sắt ngầm, một tuyến đường cho những nô lệ trốn thoát. Chi nhánh tại Massachusetts của Đảng Tự do, chống lại việc mở rộng chế độ nô lệ, đã phát triển từ một cuộc họp (1848) được tổ chức tại Worcester. Thành phố, một trung tâm giáo dục và văn hóa nổi tiếng, là trụ sở của Đại học Holy Cross (1843; trường cao đẳng Công giáo La Mã lâu đời nhất ở New England), Học viện Bách khoa Worcester (1865), Đại học bang Worcester (1874) (1887), Cao đẳng giả định (mở năm 1904; tình trạng đại học 1950) và cơ sở Worcester của Becker College (1887). Các tổ chức khác bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Worcester, EcoTarium (trước đây là Trung tâm Khoa học New England), Bảo tàng Lịch sử Worcester và Bảo tàng Vũ khí Higgins (với bộ sưu tập áo giáp thời trung cổ đáng chú ý). Lễ hội âm nhạc Worcester hàng năm, nơi cung cấp nhạc cổ điển từ năm 1858, là lễ hội âm nhạc lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

 

Nơi sống tốt nhất ở Mỹ - Worcester, Massachusetts

 

Nếu bạn đi Mỹ để du học hoặc định cư, Worcester cung cấp các hoạt động văn hóa tuyệt vời như Bảo tàng Nghệ thuật Worcester, Ecotarium, nhà hát Hanover, trung tâm DCU, lễ hội đường phố cho ẩm thực, các nhóm tôn giáo / văn hóa và biểu diễn. Cuộc sống về đêm sôi động và những điểm đến ẩm thực tuyệt vời. Rất nhiều điều đang chờ đợi ở trung tâm của Massachusetts, chỉ cách Boston, Providence và Hartford một giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *